Album Gallery Songkhla Rajabhat University
ประมวลภาพกิจกรรมต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
โปรแกรมวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรภ.สงขลา จัดโครงการนิทรรศการคหกรรมนิรมิต ครั้งที่ 4 "ประเทศไทย 4.0 : คหกรรมศาสตร์สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน" เปิดบ้านโชว์ผลงานเมนูหลากหลายจากการลงพื้นที่ฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่ต่างขนเมนูชื่อดังจากโรงแรมชั้นนำมาให้ชิมเกือบร้อยเมนู เมื่อวันที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา โดยมี ผศ.ดร.ครวญ บัวคีรี รักษาราชการแทนอธิการบดี มรภ.สงขลา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและผู้สนใจ ร่วมชิมอาหารอย่างคับคั่ง ซึ่งเมนูไฮไลต์ในปีนี้ คือ ผลผลิตแปรรูปจาก "จำปาดะ" ผลไม้ท้องถิ่น จ.สงขลาที่มีรสหวาน หอม เป็นเอกลักษณ์ นำมาแปรรูปเป็นเมนูหลากหลายชนิด อาทิเช่น แยมจำปาดะ ไอศครีมจำปาดะ เค้กชิฟฟ่อนจำปาดะ โมจิใส้จำปาดะ ข้าวเกรียบจำปาดะ ขนมหม้อแกงเมล็ดจำปาดะ ทองพับจำปาดะ ฯลฯ ซึ่งได้ผลตอบรับและเสียงชื่นชมที่ดี จากคณะผู้เข้าร่วมชิมในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ มรภ.สงขลา