Album Gallery Songkhla Rajabhat University

ประมวลภาพกิจกรรมต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

โปรแกรมวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรภ.สงขลา จัดโครงการนิทรรศการคหกรรมนิรมิต ครั้งที่ 4 "ประเทศไทย 4.0 : คหกรรมศาสตร์สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน" เปิดบ้านโชว์ผลงานเมนูหลากหลายจากการลงพื้นที่ฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่ต่างขนเมนูชื่อดังจากโรงแรมชั้นนำมาให้ชิมเกือบร้อยเมนู เมื่อวันที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา โดยมี ผศ.ดร.ครวญ บัวคีรี รักษาราชการแทนอธิการบดี มรภ.สงขลา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและผู้สนใจ ร่วมชิมอาหารอย่างคับคั่ง ซึ่งเมนูไฮไลต์ในปีนี้ คือ ผลผลิตแปรรูปจาก "จำปาดะ" ผลไม้ท้องถิ่น จ.สงขลาที่มีรสหวาน หอม เป็นเอกลักษณ์ นำมาแปรรูปเป็นเมนูหลากหลายชนิด อาทิเช่น แยมจำปาดะ ไอศครีมจำปาดะ เค้กชิฟฟ่อนจำปาดะ โมจิใส้จำปาดะ ข้าวเกรียบจำปาดะ ขนมหม้อแกงเมล็ดจำปาดะ ทองพับจำปาดะ ฯลฯ ซึ่งได้ผลตอบรับและเสียงชื่นชมที่ดี จากคณะผู้เข้าร่วมชิมในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ มรภ.สงขลา

Image 1/36

Download View

Image 2/36

Download View

Image 3/36

Download View

Image 4/36

Download View

Image 5/36

Download View

Image 6/36

Download View

Image 7/36

Download View

Image 8/36

Download View

Image 9/36

Download View

Image 10/36

Download View

Image 11/36

Download View

Image 12/36

Download View

Image 13/36

Download View

Image 14/36

Download View

Image 15/36

Download View

Image 16/36

Download View

Image 17/36

Download View

Image 18/36

Download View

Image 19/36

Download View

Image 20/36

Download View

Image 21/36

Download View

Image 22/36

Download View

Image 23/36

Download View

Image 24/36

Download View

Image 25/36

Download View

Image 26/36

Download View

Image 27/36

Download View

Image 28/36

Download View

Image 29/36

Download View

Image 30/36

Download View

Image 31/36

Download View

Image 32/36

Download View

Image 33/36

Download View

Image 34/36

Download View

Image 35/36

Download View

Image 36/36

Download View