Album Gallery Songkhla Rajabhat University
ประมวลภาพกิจกรรมต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2565 รศ.ดร.ทัศนา ศิริโชติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) ร่วมพิธีมอบรางวัลการประกวด Product Champion กิจกรรมเพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่น ด้วยการฉายรังสีอาหาร ปี 2565 พัฒนาอาหารพื้นถิ่น สู่มาตรฐานสากล เพิ่มมูลค่าเศรษฐกิจชุมชน ด้วยเทคโนโลยีฉายรังสี ผ่านระบบออนไลน์ Zoom ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องทิวลิป โรงแรมรามา การ์เดนส์ กรุงเทพฯ จัดโดยสถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตร ในการนี้ ผศ.ดร.คมวิทย์ ศิริธร รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการนวัตกรรมและกิจการพิเศษ สถาบันวิจัยและพัฒนา มรภ.สงขลา ร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการรอบตัดสินในการประกวดครั้งนี้ด้วย สำหรับผลการประกวด (ภาคใต้) จุดดำเนินการที่ 2 ซึ่งสถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) ร่วมกับ มรภ.สงขลา รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาวพรพิมล รักษาผล ผลิตภัณฑ์ เครื่องแกงไตปลาก้อน (พร้อมปรุง) ตราบ้านบนนบ จ.พัทลุง รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นางอภิวรรณ์ ดำแสงสวัสดิ์ ผลิตภัณฑ์ ผงกล้วยดิบ ยี่ห้อ Thiphuta จ.นครศรีธรรมราช รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นางละมัย บุญคง ผลิตภัณฑ์ น้ำพริกสมุนไพรแม่มัย / น้ำพริกปลาอินทรีสูตรสมุนไพร จ.สงขลา